• Ưu tiên xem

  Thương hiệu Caesar đã xuất hiện từ những năm 1985. Từ khi ra đời hãng luôn cố gắng phát triển để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Đến năm 1996, Caesar đã cho xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam 100% vốn đầu tư Đài Loan. Vì vậy trên thị trường sản phẩm Caesar chủ yếu là được sản xuất trong nước theo công nghệ của Đài Loan, chỉ một số ít là nhập khẩu về. 

+ Thiết bị bệ sinh Caesar là của nước Đài Loan, được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay như:

-Tính năng tiết kiệm nước trên các sản phẩm bồn cầu Caesar với hệ thống xả 3l, 6l, 4.5l. Với khả năng này giúp cho người tiêu dùng có thể thoải mái chọn lựa những mức nước phù hợp và từ đó tiết kiệm được một khoản chi phí hiệu quả.

- Công nghệ sứ chịu nhiệt FFC có nguồn gốc từ châu Âu và lần đầu tiên được Caesar áp dụng vào những sản phẩm của mình tại Châu Á. Việc tích hợp công nghệ này vào quá trình sản xuất những thiết bị vệ sinh khắc phục những hạn chế của sản phẩm làm từ nguyên liệu sứ trong việc tạo hình, kích thước sản phẩm...Từ đó tạo ra được những thiết bị vệ sinh Caesar chất lượng và đa dạng về kiểu dáng.

+ Thiết bị vệ sinh Caesar là của nước nào? Điều đó có quan trọng bằng kết quả khi tất cả những sản phẩm của thương hiệu Caesar đều nhận được chứng nhận hệ thống ISO 9001:2008. Đây cũng chính là một thước đo khẳng định được tiêu chuẩn chất lượng mà mọi sản phẩm của hãng được phân phối trên thị trường. Thiết bị vệ sinh caesar đã được vinh danh là thiết bị vệ sinh có trách nhiệm với toàn cầu.

Công Ty TNHH Đông Phú Gia – Trung Tâm VLXD Đà Lạt  

Địa chỉ: 273-275 Phan Đình Phùng Phường 2 Đà Lạt – Lâm Đồng

Sđt: 0898.681981 – 02633.520316

Chất lượng ưu việt – Dịch vụ ưu tiên